LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012-2013, TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Thứ sáu - 19/02/2016 02:57
Hòa chung với niềm vui của rất nhiều trường học trong cả nước náo nức đón mừng năm học mới; sáng 04 tháng 9 năm 2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, tp Mỹ Tho long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của tiến sĩ Trần Thế Ngọc - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang, ông Trần Văn Kết - Chủ tịch UBND Tp. Mỹ Tho, tiến sĩ Trần Thanh Đức – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang và nhiều đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể.
Sau phần đọc thư của chủ tịch nước và UBND Tỉnh gửi thầy cô giáo nhân ngày khai giảng, thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học và đánh trống khai trường. Trước những kết quả khả quan mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2011 - 2012, bước sang năm học mới, hội đồng sư phạm, phụ huynh và các em học sinh đều cảm thấy phấn khởi và  tin tưởng vào kết quả năm học này sẽ rực rỡ hơn nữa!
Thầy Lê Bá Ngọc, hiệu trưởng nhà trường thông qua nhiệm vụ năm học mớ

Bài phát biểu của ông Nguyễn Bửu Minh – Trưởng ban đại diện CMHS, cô Hồ Thị Xê – giáo viên tổ văn và em Hồ Triệu Trung – lớp 12A3 –  thể hiện rất rõ điều này. Cả hội đồng sư phạm còn thể hiện sự đồng lòng trong mục tiêu duy trì và phát huy thành tích của nhà trường qua phần ký kết giao ước thi đua giữa Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện công đoàn và các tổ chuyên môn – nghiệp vụ.
Học sinh dưới sân cờ hân hoan chào năm học mới

Trong buổi lễ, Hội khuyến học đã trao phần thưởng thủ khoa tốt nghiệp THPT của nhà trường cho em Phùng Gia Phát – lớp 12CD1 – với tổng điểm 6 môn thi là 55,5 điểm, đồng thời, Hội khuyến học cũng trao thêm 16 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà gồm 1 chiếc cặp và 30 quyển tập). Nhân buổi lễ khai giảng, Sacombank cũng đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt của nhà trường.
 Phùng Gia Phát, hs lớp 12CD1, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu
đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012

Đến dự lễ khai giảng với nhà trường, ông Trần Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh Ủy đã gửi đến toàn thể hội đồng sư phạm những lời phát biểu chỉ đạo chân tình, sâu sắc.
Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Phần trình diễn đặc sắc của đội lân, tiết mục dân vũ sôi động và sự xuất hiện của chú ong Jolli bee đã góp phần làm cho buổi lễ thêm náo nức, rộn ràng. Hy vọng rằng những thành quả mà nhà trường đạt được trong năm học này cũng sẽ rộn ràng như ngày khai giảng…
Trống lân rộn ràng mừng ngày khai giảng