Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2015-2016

Thứ năm - 11/02/2016 09:04
Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm tạo điều kiện cho CB-GV-CNV thảo luận, đóng góp ý kiến cho mọi mặt hoạt động của nhà trường, từ đó, giúp nhà trường đề ra chủ trương, phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu phù hợp cho năm học mới, ngày 23/9/2015, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2015-2016.

Trong Hội nghị, thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – đã thông qua báo cáo tổng kết năm học, công khai tài chính và phương hướng năm học mới.
     Cô Nguyễn Thị Cẩm Hằng – Trưởng ban thanh tra nhân dân – cũng đã báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.
     Trong Hội nghị, Ban giám hiệu cùng Hội đồng sư phạm đã thảo luận nhiều vấn đề xoay quanh việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, chỉ tiêu phấn đấu. Những ý kiến đóng góp của Hội đồng sư phạm đã được Ban Giám Hiệu giải đáp đầy đủ. Hội nghị đã đạt được sự đồng thuận cao trong phương hướng thực hiện mọi mặt hoạt động của nhà trường.

Ban Giám Hiệu trả lời các ý kiến đóng góp

Cũng trong Hội nghị, nhà trường đã tiến hành khen thưởng cho Quý thầy cô có tỉ lệ tốt nghiệp đạt thứ hạng cao của Tỉnh, các lớp phân ban không định hướng có tỉ lệ tốt nghiệp 100%, các tổ đạt danh hiệu Lao động xuất sắc, Lao động tiên tiến và Thầy cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015.

Khen các tổ Lao động xuất sắc và Lao động tiên tiến

Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2015-2016 đã thành công tốt đẹp. Tin rằng với sự nhất trí cao và sự đồng lòng của Hội đồng sư phạm, nhà trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ của năm học mới.