Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Quảng cáo

 non bao hiem 3/4

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Hội khuyến học trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức trao trợ cấp thường xuyên và học bổng cho học sinh nghèo “vượt khó học tốt”

Thứ tư - 16/03/2016 23:10
Tiếp tục thực hiện chủ trương “khuyến học, khuyến tài”, “nâng bước đến trường” cho các em học sinh nghèo hiếu học, sáng ngày 7/1/2011, Hội khuyến học trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức trao trợ cấp thường xuyên cho 32 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

 Sáng ngày 7/1, tuy trời lất phất mưa nhưng với sự quan tâm sâu sắc dành cho các em học sinh, các vị đại biểu cũng đã có mặt đầy đủ. Đến dự buổi trao trợ cấp thường xuyên có sự góp mặt của cô Hồ Thị Đông - Chủ tịch hội khuyến học TP.Mỹ Tho, Ni sư Thích nữ Tịnh Nghiêm - Ủy viên BCH Hội khuyến học trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, ông Trương Bá Khánh Trình - Đại diện Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Bảo Đăng. 32 suất trợ cấp thường xuyên của tháng 9 (mỗi suất trị giá 500 000 đồng) đã được trao đến cho các em học sinh. Các em sẽ tiếp tục nhận trợ cấp hàng tháng cho đến hết năm học. Tổng cộng, trị giá của các phần trợ cấp thường xuyên mà Hội khuyến học trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm học này là 144 000 000 đồng.
Cũng trong buổi sáng ngày 7/11, đại diện công ty Thiết bị chiếu sáng Duhal, ông Phan Văn Anh – Giám đốc tổ chức hành chánh, ông Trương Quốc Được - Chủ tịch Công đoàn, đã có mặt trao 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 200 000 đồng) cho 05 em học sinh “vượt khó học tốt” của nhà trường.
Những phần trợ cấp và học bổng mà Hội khuyến học và các Mạnh thường quân đã trao đến cho các em học sinh là một nguồn động viên to lớn. Tin rằng với phần trợ cấp và học bổng ấy, các em học sinh sẽ vơi bớt phần nào sự khó khăn và có điều kiện để vươn lên trong học tập.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 489

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26330

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 865174