Hội Xuân 2014

Thứ sáu - 19/02/2016 14:33
Nhằm tạo không khí đón xuân vui tươi cho học sinh và rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, sinh hoạt cộng đồng trong học sinh theo tinh thần cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực”, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức Hội trại “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Giáp Ngọ năm 2014 với nhiều nội dung phong phú, bổ ích.

Vào lúc 6 giờ ngày thứ năm 23/01/2014 các lớp của cả 3 khối sôi nổi trang trí gian hàng ẩm thực nhiều màu sắc, đủ kiểu dáng phong phú, sáng tạo. Đến 7 giờ 30 học sinh tập trung trước sảnh xem tiết mục văn nghệ mở màn khai mạc Hội xuân, kế tiếp thầy Lê Bá Ngọc Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc Hội xuân, chúc Tết toàn thể GV – CBCNV, toàn thể gia quyến học sinh đón năm mới an khang, hạnh phúc.

Thầy Lê Bá Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc Hội xuân

Không khí hội trại trở nên tưng bừng náo nhiệt với các trò chơi vận động: bịt mắt đập ống heo và ném bóng
     Ở trò chơi Bịt mắt đập ống heo : mỗi lớp cử 06 học sinh (3 nam + 3 nữ) tham gia. Cả đội xếp thành 1 hàng dọc, bạn sau vịn bạn trước tạo thành một đoàn tàu. 5 bạn đầu bịt mắt, chỉ có bạn cuối nhìn thấy. Bạn đầu tiên được trang bị 1 cây gậy để dò đường. Cả đội sẽ vượt qua chướng ngại vật (2 cái bàn), đi đến đích, cầm gậy đập ống heo (bong bóng nước. Đội nào nhanh nhất giành giải nhất. Ở trò chơi Ném bóng: mỗi lớp cử 04 học sinh (2 nam + 2 nữ). Một bạn được đeo một giỏ sau lưng. 3 bạn còn lại đứng cách 5m sẽ ném banh vào giỏ. Trong thời gian 60 giây, đội nào hứng được nhiều bóng nhất sẽ thắng.
Bịt mắt đập ống heo Ném bóng
     Cuộc thi khéo tay: thi cắm hoa, viết chữ thư pháp được tổ chức trong hội trường, năm nay có nhiều sản phẩm cắm hoa đẹp mắt mới lạ. Số lượng thí sinh tham gia thi viết chữ thư pháp nhiều hơn và những bức thư pháp đã nhanh chóng hoàn thành kèm theo hình vẽ trang trí đã thu hút sự ngưỡng mộ của thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường.
Thi cắm hoa
Thi viết chữ thư pháp
 Các học sinh còn tham gia thi 18 tài năng (Kiến thức + Kỹ năng : Thử thách 60 giây)

Các gian hàng ẩm thực
      Kết thúc Hội trại: vào lúc 13 giờ 30 các trại dọn dẹp vệ sinh. Từ 14 giờ 00 đến 14 giờ 30: Tổng kết Hội xuân, phát thưởng.
 Toàn cảnh Hội Xuân 2014 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Click xem Video Clip