Hội Khuyến học trao học bổng HK1 năm học 2015 - 2016 và quà tết cho học sinh vượt khó

Thứ tư - 10/02/2016 20:38
Với mong muốn tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, ngày 21/01/2016 Hội khuyến học trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức trao học bổng cho học sinh “Vượt khó học tốt” học kỳ I năm học 2015-2016.

Sau buổi họp xét từ gần 70 đơn xin học bổng của các em học sinh, BCH hội khuyến học đã xét trao học bổng cho 42 học sinh “Vượt khó học tốt”, mỗi suất học bổng trị giá 800.000 đ.

Cô Nguyễn Kim Hoàng-Chủ tịch Hội khuyến học trường THPT Nguyễn Đình Chiểu trao học bổng cho học sinh

Cô Bùi Thị Thanh Vân – Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu trao quà tết cho các em học sinh

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Hội từ thiện TP Mỹ Tho, các nhà hảo tâm của Hội khuyến học trường, 50 học sinh đã nhận được quà tết gồm gạo, bánh mứt Tết…Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Bà Hồ Thị Đông- Chủ tịch Hội khuyến học TP Mỹ Tho trao quà tết cho học sinh

Bà Phan Thanh Vân- Chủ tịch hội từ thiện TP Mỹ Tho Trao quà tết cho học sinh

Cũng trong buổi trao học bổng này, BCH Đoàn trường đã trao 3 suất trợ cấp khó khăn từ nguồn tiết kiệm “Vì người bạn hiếu học”, mỗi suất là 600.000 đồng.

Thầy Dương Trọng Nghĩa-Bí thư Đoàn trường trao trợ cấp “Vì người bạn hiếu học” cho các em học sinh

Những suất học bổng, những phần quà tết sẽ là nguồn động viên không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp các em vượt qua mọi khó khăn để cùng gia đình đón một cái tết ấm áp, an lành.