Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đến tham quan tại trường Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm và công viên văn hóa Đầm Sen

Thứ sáu - 19/02/2016 14:36

Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014, ngày 20 tháng 12 năm 2013 đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường, hơn 20 cán bộ giáo viên và 868 học sinh đến tham quan tại trường Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm và công viên văn hóa Đầm Sen.

 

      Ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học Bách Khoa cùng với hơn 20 sinh viên trường Đại học Bách Khoa nguyên là học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu tiếp đón đoàn tham quan rất nhiệt tình và niềm nở. Thầy Lương Đình Thành – Phó phòng đào tạo cung cấp nhiều thông tin bổ ích về việc lựa chọn ngành nghề, điểm tuyển, nhu cầu việc làm, mức lương khi mới ra trường…Trong khoảng thời gian ngắn nhưng học sinh được thầy trả lời khá nhiều câu hỏi.

Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM Tham gia trò chơi khởi động cùng với các anh chị SV trường ĐH Bách khoa TP.HCM

 

Thầy Lương Đình Thành – Phó phòng đào tạo trường ĐH Bách khoa tư vấn về ngành nghề, cách thức tuyển sinh, chương trình đào tạo cho HS trường THPT NĐC

Các bạn HS trường THPT NĐC nêu ý kiến tìm hiểu ngành nghề đào tạo của trường ĐHBK

      Đoàn tiếp tục đến tham quan trường Đại học Sư Phạm. Phía trường Sư Phạm cũng như trường Nguyễn Đình Chiểu cảm thấy rất vinh dự khi Tỉnh Tiền Giang là nơi có nhiều sinh viên thi đậu và học ở Bách Khoa nhiều nhất so với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, và trường Nguyễn Đình Chiểu là nơi có nhiều sinh viên thi đậu và học ở Bách Khoa nhất so với các trường trong tỉnh Tiền Giang. Thầy Huỳnh Công Ba, trưởng phòng công tác chính trị học sinh sinh viên giới thiệu đôi nét về trường Sư Phạm, chỉ tiêu tuyển sinh cũng như các phòng chức năng, cơ sở vật chất của trường.

      Buổi chiều, Đoàn tiếp tục tham quan khu vui chơi Đầm Sen với công viên nước và các trò chơi.

Vui chơi ở Đầm Sen

      Chuyến đi với thời gian chỉ một ngày nhưng đã mang lại rất nhiều niềm vui cho học sinh, không những các bạn được giải tỏa căng thẳng của kỳ thi học kỳ mà còn được biết thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích, tham quan các trường đại học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 658

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46482

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1113223