Học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đạt giải cao trong cuộc thi “Đường đến vinh quang” tháng thứ 4 – năm học 2011 – 2012

Thứ năm - 25/02/2016 02:15

Sau khi giành thắng lợi trong cuộc thi “Đường đến vinh quang” cấp trường (được tổ chức vào ngày 9/1/2012), em Phùng Gia Phát (lớp 12CD1) đã đại diện học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tham dự cuộc thi ‘Đường đến vinh quang” quý 2 do Sở Giáo dục – Đào tạo kết hợp với Viễn thông Tiền Giang và Đài phát thanh - truyền hình Tiền Giang tổ chức.

Trong cuộc thi tuần (tuần 1, tháng 4), trường THPT Nguyễn Đình Chiểu dự thi cùng với trường THPT Tứ Kiệt và hai trường đến từ tỉnh bạn là trường THPT Tân An (tỉnh Long An), THPT Nguyễn Thị Định (tỉnh Bến Tre). Trải qua 4 vòng thi, em Phùng Gia Phát đã ghi được 220 điểm, giành được giải Nhất và bước vào cuộc thi tháng.
Ở cuộc thi tháng đầu tiên của quý 2, em Phùng Gia Phát tham gia tranh tài cùng 3 em học sinh đến từ trường THPT Tân Phước, THPT Cái Bè và THPT Rạch Kiến (Long An). Nhờ sự tận tình bồi dưỡng của thầy cô kết hợp cùng khả năng tự học tốt, với nền tảng kiến thức khá vững, sự tự tin, nhanh nhẹn, em Phùng Gia Phát đã ghi được 310 điểm, xuất sắc mang về giải Nhất cho trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Đây là một niềm vui, một sự động viên cho thầy trò trường THPT Nguyễn Đình Chiểu trong những ngày đầu của học kỳ II…Sau đợt thi này, em Phùng Gia Phát sẽ tiếp tục được bồi dưỡng để tham dự vòng thi quý.