Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

HỘI THI GV GIỎI CẤP TRƯỜNG 2011 – 2012

Thứ năm - 25/02/2016 02:27

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011 – 2012, để tạo điều kiện cho các giáo viên thể hiện năng lực của mình, đồng thời, để chuẩn bị cho cuộc thi ở cấp cao hơn vào những năm sau, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

 

 
Hội thi được khai mạc vào ngày 24/3/2012). Có 6 giáo viên thuộc các bộ môn: Toán, Lý, GDCD, Anh văn, Tin học tham gia Hội thi lần này, cụ thể là Cô Võ Thị Thủy Tiên (Toán), Thầy Văn Bá Hừng (Vật lý), Cô Bùi Thị Thanh Vân (GDCD), Thầy Đinh Công Minh Châu (Anh văn), Cô Phan Thị Bảo Thu (Tin học), Cô Nguyễn Thị Huỳnh Giang (Tin học). Thành phần Ban giám khảo của Hội thi là các tổ trưởng chuyên môn, giáo viên có uy tín của trường. Đặc biệt, nhà trường có mời một số thầy cô của trường THPT Chuyên Tiền Giang tham gia vào Ban giám khảo.
Nội dung thi gồm có 3 phần: báo cáo đề tài sáng kiến kinh nghiệm, thi trắc nghiệm kiến thức và thực hành 2 tiết giảng dạy (một tiết do người dự thi chọn và một tiết do nhà trường quy định). Ở tiết thực hành giảng dạy thứ 2, Ban tổ chức Hội thi đã bố trí cho các giáo viên dự thi giảng dạy ở Hội trường và cho học sinh toàn trường nghỉ học văn hóa để các giáo viên của trường có thể dự giờ, đánh giá và cùng đóng góp ý kiến.
Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo trong phần thi, từng tiết dạy, cả 6 thầy cô dự thi đều đạt điểm số khá cao và đủ tiêu chuẩn để được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Chiều ngày 6/4/2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi tổng kết Hội thi để công bố kết quả và rút kinh nghiệm cho việc tổ chức Hội thi trong những năm sau.
Có thể nói, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường – năm học 2011 - 2012 của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã thành công tốt đẹp. Hội thi chẳng những đã tạo điều kiện cho các giáo viên dự thi trau dồi năng lực, kiến thức mà còn giúp giáo viên của nhà trường có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin.
Lê Trinh
_______________________________
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội Thi (manhbinh photo)
   
Cô Võ thị Thủy Tiên (GV Toán)
 
 
 
Thầy Văn Bá Hừng_GV Lý
 
 
 
 Cô Nguyễn Thị Huỳnh Giang  - GV tin học
 
Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2011 - 2012
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 2590

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33689

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 986300