HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 122 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Thứ năm - 25/02/2016 14:26

Những ngày Tháng Năm, trong không khí náo nức rộn ràng của tiếng ve ngân, màu đỏ rực của những cây phượng trong sân trường, báo hiệu thời điểm kết thúc năm học 2011-2012 và mùa hè đã tới, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra những hoạt động sôi nổi mang nhiều ý nghĩa...

Sáng ngày 14/5/2012, trong buổi chào cờ tuần cuối cùng trong năm học, toàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tập trung dưới sân cờ trước Hội Trường Lớn, long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ này, cô Vũ Kim Phượng đã thay mặt 2166 đoàn viên trong toàn trường lên đọc Thư Báo Công dâng lên báo cáo với Bác về những hoạt động sôi nổi của đoàn viên của nhà trường trong năm học qua và xin hứa với Bác sẽ nguyện phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Bác dành cho thế hệ trẻ.

Em Mỹ Duyên, đoàn viên lớp 12CK2 lên trình bày ca khúc "Những bông hoa trong vườn Bác" của nhạc sĩ Văn Dung, như là một sự khơi nguồn để tiếp sau đó, cô Bùi Thị Thanh Vân lên kể một câu chuyện cùng tựa đề "Những bông hoa trong vườn Bác" thật sâu sắc và  cảm động về tình cảm yêu thương, quan tâm rất mực của Bác trong những ngày cuối cùng của Bác. Câu chuyện như là một tấm lòng của thế hệ trẻ Việt Nam nguyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác.

Cũng trong buổi sinh hoạt này, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ BÀN GIAO SINH HOẠT HÈ  với các tổ chức đoàn ở các phường xã để đưa đoàn viên về sinh hoạt hè tại các tổ chức đoàn tại địa phương.

Bí thư đoàn của các Phường, Xã về nhận bàn giao đoàn viên trường NĐC về sinh hoạt hè tại địa phương

Cùng trong khuôn khổ những hoạt động kỷ niệm ngày sinh của Bác, trước đó, sáng ngày 13/05 năm 2012, tại sân bóng đá mini, Ban Giám hiệu, BCH công đoàn nhà trường đã tổ chứcGIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG của GV THPT Nguyễn Đình Chiểu năm học 2011/2012. Tất cả nam giáo viên của nhà trường đã tham gia thật hào hứng trong tinh thần rèn luyện sức khỏe theo lời dặn của Bác. Kết quả: Đội GV Nguyễn Đình Chiểu II (Áo trắng) giành giải nhất, đội GV Nguyễn Đình Chiểu I (Áo xanh dương) giành giải Nhì và đội GV Nguyễn Đình Chiểu III (Áo xanh lá) giành giải Ba.

XEM VIDEO TẠI ĐÂY

Những ngày cuối tháng Năm này, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ còn diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa để kết thúc năm học và hướng tới kỳ thi Tốt Nghiệp THPT và kỳ thi Đại Học đầy hứa hẹn.