Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012)

Thứ năm - 25/02/2016 14:27

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đòan TNCS Hồ Chí Minh, trong tháng 3, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

 

1. Giao lưu với Đoàn trường THPT Chơn Thành – Bình Phước
Để tạo điều kiện cho BCH Đoàn trường và các Đoàn viên học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm họat động Đoàn, trao dồi kỹ năng sinh họat tập thể, đồng thời, cũng để gắn kết tình cảm với Đoàn trường bạn, tối ngày 24/3/2012, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức đêm giao lưu với Đòan trường THPT Chơn Thành – Bình Phước. Đến tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, BCH Đòan trường và các em Đoàn viên, học sinh của hai trường. Đêm giao lưu diễn ra trong tình cảm nồng ấm và không khí vui vẻ, sôi nổi, với những tiết mục văn nghệ
2. Kết nạp đoàn viên mới
Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, nhằm tạo điều kiện cho tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên, cùng chung tay góp sức dựng xây đất nước, Đoàn trường đã tổ chức các lớp tuyên truyền Đoàn cho 636 thanh niên ưu tú do chi đoàn lớp và GVCN giới thiệu. Sau đó, căn cứ vào tiêu chuẩn xét kết nạp Đoàn cho thanh niên như : đạo đức tốt, học lực khá giỏi, tham dự nghiêm túc lớp tuyên truyền Đoàn, có làm đủ hồ sơ.., Đoàn trường đã xét kết nạp cho 542 thanh niên. Sáng ngày 26/3, Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho các thanh niên và cùng toàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS.
Đặc biệt, nhân dịp lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã đón nhận một vinh dự lớn: Cô Vũ Kim Phượng, Bí thư Đoàn trường là Bí thư đoàn cơ sở duy nhất ở Tiền Giang và là một trong 81 bí thư Đoàn trong cả nước được tặng giải thưởng 26.3 – một giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn để tôn vinh những Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc. Phần thưởng này là nguồn động viên lớn để Đòan trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, gặt hái nhiều thành công hơn trong thời gian sau.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 544

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46368

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1113109