Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ kết nạp Đòan viên mới, năm học 2011 – 2012

Thứ năm - 25/02/2016 02:30

Nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đòan TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của Đòan, đồng thời, cũng để tạo điều kiện cho tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tiếp nối truyền thống vẻ vang ấy, cùng chung tay góp sức dựng xây đất nước, sáng ngày 26/3/2012, Đoàn trường đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn cho 542 HS của nhà trường.

Trước khi tổ chức lễ kết nạp, Đoàn trường đã tổ chức lớp tuyên truyền Đoàn cho 636 thanh niên ưu tú do chi đoàn lớp và GVCN giới thiệu. Sau đó, căn cứ vào tiêu chuẩn xét kết nạp Đoàn cho thanh niên như : đạo đức tốt, học lực khá giỏi, tham dự nghiêm túc lớp tuyên truyền Đoàn, có làm đủ hồ sơ.., Đoàn trường đã xét kết nạp cho 542 thanh niên trong đợt này.
Trước khi tiến hành nghi thức kết nạp Đoàn viên mới, Đoàn trường đã cùng các em học sinh ôn lại chặng đường 81 năm lịch sử của Đoàn TNCS HCM. Trong nghi thức kết nạp, em Phùng Gia Phát – lớp 12CD1 – đã đại diện cho cho các học sinh được kết nạp – đọc đơn xin vào đoàn và lời hứa của Đoàn viên. Trong không khí trang trọng, Ban Giám Hiệu, giáo viên chủ nhiệm, quý thầy cô đã cài huy hiệu và trao thẻ Đoàn viên cho từng học sinh được kết nạp. Kể từ thời điểm này, các em đã chính thức bước vào hàng ngũ của Đoàn TNCS. Chiếc huy hiệu đoàn sẽ luôn đồng hành cùng các em, nhắc các em nhớ đến vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội, quê hương...