Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức diễn đàn “Nghe học sinh nói – Nói học sinh nghe” năm học 2012 - 2013

Thứ sáu - 19/02/2016 02:51

Nhằm tạo điều kiện cho Ban Giám Hiệu và các em học sinh có thể đối thoại trực tiếp với nhau, giúp Ban Giám hiệu nắm bắt được thông tin trong nhà trường, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của học sinh, đồng thời, cũng để góp phần thực hiện cuộc vận động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tiếp tục tổ chức diễn đàn “Nghe học sinh nói, nói học sinh nghe” năm học 2012-2013.

 

 

 

      Diễn đàn “Nghe học sinh nói, nói học sinh nghe” năm học 2012 – 2013 được tiến hành qua 2 giai đoạn :

      - Giai đoạn 1 : tổ chức diễn đàn tại các lớp vào tiết sinh hoạt chủ nhiệm ngày 28/12/2012 để lấy ý kiến của tập thể lớp.

      - Giai đoạn 2 : trên cơ sở tập hợp ý kiến của các lớp đưa về, Đoàn trường tổ chức diễn đàn “Nghe học sinh nói - Nói học sinh nghe” cấp trường (ngày 04/01/2013) để Ban Giám Hiệu phản hồi lại ý kiến của các lớp và đại diện học sinh tiếp tục có ý kiến, đối thoại trực tiếp với Ban Giám Hiệu.

      Diễn đàn diễn ra trong không khí sôi nổi trên tinh thần nghiêm túc và xây dựng. Ngoài những ý kiến mà tập thể lớp nêu ra từ trước, các em học sinh tham dự diễn đàn cấp trường còn mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ, nguyện vọng của mình về mọi mặt (học tập, phong trào, cơ sở vật chất..) của nhà trường.

      Những trăn trở mà học sinh nêu ra trong diễn đàn…đã được Ban Giám Hiệu nhà trường giải đáp tận tường. Những góp ý chân thành của các em cũng được nhà trường tiếp thu một cách nghiêm túc.

      Thông qua diễn đàn, Ban Giám Hiệu nhà trường đã hiểu được nguyện vọng của học sinh, từ đó, có giải pháp điều chỉnh mọi mặt hoạt động trong nhà trường tốt hơn nữa. Diễn đàn cũng giúp cho các em học sinh nắm rõ hơn phương thức làm việc của Ban Giám Hiệu, các đoàn thể, từ đó, các em hiểu, chấp hành và ủng hộ cho những chủ trương của nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 4402

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36905

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 989516