Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức đêm giao lưu với Đoàn trường THPT Chơn Thành – Bình Phước

Thứ năm - 25/02/2016 02:30

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đòan TNCS HCM, để tạo điều kiện cho BCH Đoàn trường và các Đoàn viên học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm họat động Đòan, trao dồi kỹ năng sinh họat tập thể, đồng thời, cũng để gắn kết tình cảm với Đoàn trường bạn, tối ngày 24/3/2012, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức đêm giao lưu với Đòan trường THPT Chơn Thành – Bình Phước.

Đến tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, BCH Đòan trường và các em Đoàn viên, học sinh của hai trường. Đêm giao lưu diễn ra trong tình cảm nồng ấm và không khí vui vẻ, sôi nổi, với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị khá chu đáo.
Đêm giao lưu đã tạo cơ hội cho các em đòan viên được gặp gỡ, sinh hoạt cùng nhau, đồng thời, cũng đã vun đắp thêm tình cảm gắn bó giữa trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và THPT Chơn Thành. Chắc rằng, các em Đoàn viên học sinh đã có một đêm giao lưu thật ấn tượng và đáng nhớ.