Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2011 – 2012

Thứ năm - 17/03/2016 10:17

Hòa trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày lễ kỉ niệm đầu tháng 09, nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động Đoàn trong năm học 2010 – 2011, rút ra bài học kinh nghiệm và bầu ra BCH khóa mới để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và Nghị quyết của Đại hội Đoàn các cấp, hôm nay, ngày 14/09/2011, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2011 – 2012.

Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu vinh dự có sự góp mặt của nhiều đại biểu đại diện cho Tỉnh Đoàn Tiền Giang, Thành đoàn TP. Mỹ Tho, Chi ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn trường Trần Hưng Đạo, Đoàn thanh niên P1, báo Ấp Bắc và đài phát thanh TP. Mỹ Tho.
Trong đại hội, Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2010 – 2011 đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phương hướng hoạt động Đoàn năm học 2011 – 2012 và bản tự kiểm điểm.  Trong năm học qua, được sự hỗ trợ nhiệt tình của Chi Bộ, các đoàn thể và giáo viên chủ nhiệm các lớp, Ban chấp hành Đoàn trường đã có nhiều cố gắng trong công tác và gặt hái được nhiều thành tích. Ban chấp hành Đoàn trường đã tặng quà cho các giáo viên chủ nhiệm có nhiều đóng góp, đồng thời, trao giấy khen của Thành đoàn cho những cán bộ Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Các đoàn viên đại diện cho chi đoàn các lớp tham dự Đại hội đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận sôi nổi về phương hướng hoạt động của Đoàn trường trong năm học mới. Tất cả Đoàn viên đều thể hiện quyết tâm xây dựng Đoàn trường vững mạnh thông qua việc biểu quyết các chỉ tiêu mà phương hướng đã nêu ra.
Để tổ chức thực hiện hoạt động Đoàn trong năm học mới, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2011 – 2012. Ban chấp hành Đoàn trường mới gồm có 15 thành viên :
1.      Vũ Kim Phượng                         - Giáo viên
2.      Hồ Thị Cẩm Giang                     - Giáo viên
3.      Trần Thị Diễm Hương               - Giáo viên
4.      Lê Thị Mộng Trinh                    - Giáo viên
5.      Nguyễn Thanh Sang                  - Giáo viên
6.      Lâm Gia Bảo                              - Lớp 12CD1
7.      Nguyễn Hữu Nhân                     - Lớp 11CA11
8.      Nguyễn Hồng Phúc                    - Lớp 11CA9
9.      Châu Thị Hồng Phương             - Lớp 11CA6
10. Đoàn Nguyễn Khánh Thư           - Lớp 11CA7
11. Trần Thị Xuân Thy                     - Lớp 12CA7
12. Nguyễn Thị Phương Trinh         - Lớp 11CA10
13. Phạm Trí Trung                          - Lớp 12CA4
14. Trương Thị Thanh Tuyền           - Lớp 12CA1
15. Hồ Triệu Trung                           - Lớp 11CA3
Ban chấp hành Đoàn trường mới đã nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ đạo thiết thực, sâu sắc từ đại biểu Đoàn cấp trên và Ban Giám Hiệu. Trước toàn thể Đoàn viên , với sự chứng kiến của Đại biểu của Đoàn cấp trên, Chi uỷ,  Ban Giám Hiệu và cán bộ Đoàn trường bạn, Ban chấp hành Đoàn trường đã long trọng thông qua nghị quyết đại hội năm học 2011 – 2012.
Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu năm học 2011 – 2012 đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm, hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể , với năng lực, sự quyết tâm của Ban chấp hành và đội ngũ đoàn viên, tin rằng, trong năm học mới, Đoàn trường Nguyễn Đình Chiểu sẽ hoạt động tích cực và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.