Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Quảng cáo

 non bao hiem 3/4

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu thành lập Câu lạc bộ kỹ năng sống

Thứ năm - 24/03/2016 11:37

Nhằm tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cũng như tập huấn một số “kỹ năng mềm” cho đoàn viên thanh niên, với sự ủng hộ của cấp uỷ - Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu thành lập Câu lạc bộ kỹ năng sống.

 

        Câu lạc bộ bước đầu thành lập với thành phần nòng cốt gồm chi đoàn giáo viên và các bí thư chi đoàn. Kết hợp Câu lạc bộ kỹ năng sống TP Mỹ Tho, Câu lạc bộ đã mở lần lượt hai khoá học khiêu vũ và dân vũ quốc tế cho đoàn viên học sinh và giáo viên. Thông qua các buổi sinh hoạt, đoàn viên học sinh rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm như : kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sinh hoạt tập thể…

 

   Câu lạc bộ bước đầu thành lập gặp nhiều thuân lợi, nhất là được sự đồng tình và ủng hộ của cấp uỷ - Ban giám hiệu, sự nhiệt tình yêu thích của các bạn đoàn viên. Sau hai khoá học khiêu vũ, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục duy trì hoạt động vào lúc 17 giờ ngày thứ bảy tuần cuối của tháng, địa điểm sinh hoạt là tầng trệt khu nhà truyền thống của trường. Chương trình sinh hoạt sẽ thay đổi liên tục theo nguyện vọng của các bạn đoàn viên với mục tiêu chung là tạo một sân chơi để các bạn trẻ được thể hiện mình. Cụ thể như rèn luyện các kỹ năng lều trại, morse, mật thư, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tự lập…Ngoài thành viên của Câu lạc bộ, tất cả các bạn đoàn viên thanh niên khác yêu thích hoạt động này đều có thể đến xem và tham gia.
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 578

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35834

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 973975