Diễn tập phòng cháy - chữa cháy năm 2016

Thứ tư - 10/02/2016 20:39

Ngày 27/1/2016 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy năm 2016. Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, nhằm triển khai thực hiện, nâng cao nhận thức của CBGV và củng cố lực lượng chuyên trách PCCC tại đơn vị.

Tham dự buổi diễn tập có thầy Lê Bá ngọc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, quí thầy cô trong Ban Giám Hiệu, BCH Công      Đoàn và đông đủ giáo viên, nhân viên nhà trường đến cổ vũ cho các đội.
Sau phát biểu khai mạc của Thầy Lê Bá Ngọc, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được Ban tổ chức giới thiệu cấu tạo, tính năng và cách sử dụng của phương tiện chữa cháy, xử lý tình huống cháy, từ đó chủ động trong công tác cứu chữa khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Thầy Lê Bá Ngọc trao giải thưởng cho các đội thực hành diễn tập PCCC

Trong buổi diễn tập đã có 5 đội tham gia thực hành rất nhiệt tình. Kết thúc buổi diễn tập Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội có thành tích thực hành tốt nhất.

Một số hình ảnh trong buổi diễn tập