Đêm văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ tư - 10/02/2016 21:01

Nhằm tạo nhịp cầu cho các em học sinh thể hiện lòng tri ân của mình đối với thầy cô qua lời ca tiếng hát, đồng thời, để tạo cơ hội cho các em thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình, tối ngày 14/11/2015, nhà trường đã tổ đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, đêm 14/11 vừa qua, tại sân khấu ngoài trời cung thiếu nhi tỉnh Tiền Giang, hội diễn văn nghệ đã diễn ra rất thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của gần 2000 khán giả.
     Chương trình công diễn gồm có 15 tiết mục đã được dàn dựng công phu và tuyển chọn tỉ mỉ qua các vòng thi văn nghệ ở trường. Các tiết mục rất đa dạng về thể loại như là đơn ca, song ca, hát múa, múa và nhảy hiện đại.

Đặc biệt, một trong những yếu tố đã làm cho các khán giả học sinh vô cùng háo hức, cuồng nhiệt đó là sự góp mặt của các ca sĩ và nhóm nhạc trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh: Ca sĩ Trương Ngôn, ca sĩ Chi Dân, nhóm B-Stars.

Vào khoảng 21g30 phút, chương trình công diễn văn nghệ của trường đã kết thúc tốt đẹp. Sự thành công của đêm văn nghệ 20/11 năm nay hứa hẹn những đêm văn nghệ năm sau, và những năm sau nữa sẽ ngày càng hoành tráng hơn, đặc sắc hơn để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.