Đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11 của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Thứ sáu - 19/02/2016 14:52
Như một truyền thống đẹp đã được gìn giữ từ lâu của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, hàng năm nhà trường đều tổ chức đêm công diễn văn nghệ để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kỉ niệm 30 năm ngày hiến chương các nhà giáo năm nay, đêm 19/11 vừa qua, tại sân khấu ngoài trời cung thiếu nhi tỉnh Tiền Giang, hội diễn văn nghệ đã diễn ra rất thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của hơn 3000 khán giả.

Thầy Lê Bá Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc đêm công diễn Hơn 3000 khán giả cổ vũ cho đêm công diễn văn nghệ
       Chương trình công diễn gồm có 15 tiết mục đã được dàn dựng công phu và tuyển chọn tỉ mỉ qua vòng chung kết văn nghệ ở trường. Các tiết mục đã rất đa dạng về thể loại như là đơn ca, song ca, hát múa, múa và nhảy hiện đại.

Đặc biệt chương trình còn có tiết mục biểu diễn thời trang áo dài Thái Tuấn do công ty cổ phần may Thái Tuấn tài trợ qua phần trình diễn duyên dáng của các người mẫu học trò trường Nguyễn Đình Chiểu.

Tiết mục biểu diễn thời trang áo dài Thái Tuấn do công ty cổ phần may Thái Tuấn tài trợ
       Đặc biệt, một trong những yếu tố đã làm cho các khán giả học sinh vô cùng háo hức, cuồng nhiệt đó là sự góp mặt của 3 ca sĩ trẻ đang được tuổi teen rất yêu thích: Hồ Quang Hiếu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Mỗi khi đến tiết mục của ca sĩ, cả khán đài như nóng lên vì gần như tất cả khán giả học sinh đều đứng lên nhảy múa và hát theo thần tượng của mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của thầy Lê Huỳnh Phước Hiệp với giọng ca mộc mạc, ngọt ngào cũng đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả. Qua đó mới thấy được thầy trò trường THPT Nguyễn Đình Chiểu không những có truyền thống dạy giỏi học giỏi mà mà còn rất giỏi và sôi nổi trong các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Tiết mục của thầy Lê Huỳnh Phước Hiệp Tiết mục của Cựu học sinh
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng
       Vào khoảng 21g30 phút, chương trình công diễn văn nghệ của trường đã kết thúc tốt đẹp trong sự luyến tiếc của hàng ngàn khán giả. Sự thành công của đêm văn nghệ 20/11 năm nay hứa hẹn những đêm văn nghệ năm sau, và những năm sau nữa sẽ ngày càng hoành tráng hơn, đặc sắc hơn để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

QC: găng tay ktm | găng tay kawasaki | găng tay phượt giá rẻ | găng tay 511 cụt ngón | giày phượt nam