Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015

Thứ sáu - 19/02/2016 03:00
Để tổng kết một nhiệm kỳ hoạt động, từ đó, rút ra những kinh nghiệm, xây dựng phương hướng thiết thực hơn cho nhiệm kỳ tiếp theo, chiều ngày 29/8/2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức Đại hội công đoàn sơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015


 
Trong Đại hội, Ban chấp hành cơ sở nhiệm kỳ 2010 – 2012 đã báo cáo hoạt động của công đoàn trong hai năm qua, công khai về thu – chi tài chính công đoàn và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Có thể nói, BCH công đoàn đã có một nhiệm kỳ hoạt động rất tích cực, hiệu quả, góp phần giúp công đoàn trường đạt được danh hiệu vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền. Với những đóng góp lớn cho hoạt động công đoàn, bà Trần Thị Bạch Vân – Chủ tịch Công đoàn – đã nhận được giấy khen của Công đoàn giáo dục Tỉnh.
BCH cơ sở nhiệm kỳ 2010 – 2012 báo cáo hoạt động của công đoàn trong hai năm qua Bà Trần Thị Bạch Vân – Chủ tịch Công đoàn – đã nhận được giấy khen của Công đoàn giáo dục Tỉnh

      Bên cạnh đó, công đoàn trường cũng quyết định khen thưởng cho 05 công đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong hai năm vừa qua, đó là ông Lê Bá Ngọc, ông Phan Minh Hoàng, ông Nguyễn Ngọc Long, ông Nguyễn Khắc Long và bà Châu Thị Hồng Tươi.

Các Công đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong hai năm vừa qua, (từ trái) ông Lê Bá Ngọc, ông Nguyễn Khắc Long, ông Phan Minh Hoàng, ông Nguyễn Ngọc Long
      Một trong những nội dung đã để lại ấn tượng trong đại hội chính là những tham luận sâu sắc , chân thành của đại diện các công công đoàn viên về vấn đề Nâng cao phẩm chất năng lực giáo viên (Cô Bùi Thị Thanh Vân), Làm thế nào để vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà (cô Nguyễn Thị Ngọc Chiếu), Công đoàn chăm lo đời sống công đoàn viên (Cô Phan Thị Bảo Thu).
 
Bà Ngô Phương Đào, đại diện công đoàn Ngành giáo dục Tỉnh, đóng góp ý kiến cho Đại hội
      Những tham luận, ý kiến đóng góp của Bà Ngô Phương Đào, đại diện công đoàn Ngành giáo dục Tỉnh, ý kiến của ông Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng, đại diện cấp ủy - và những ý kiến của các tổ công đoàn được nêu lên trong Đại hội đã góp phần quan trọng vào việc hoàn chỉnh nghị quyết đại hội và phương hướng hoạt động của công đoàn cho nhiệm kỳ mới.
Đại hội cũng đã bầu ra BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015, gồm có 09 thành viên: Bà Bùi Mộng Mỹ Uyên, Bà Bùi Thị Thanh Vân, Bà Võ Thị Tho, Bà Nguyễn Thị Kim The, Bà Lê Thị Thúy Hằng, Bà Nguyễn Thị Ngọc Chiếu, Ông Phan Minh Hoàng, Ông Nguyễn Ngọc Long và Ông Nguyễn Khắc Long.

BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015, gồm có 09 thành viên : (từ trái) Ông Nguyễn Khắc Long, Ông Phan Minh Hoàng, Bà Võ Thị Tho, Bà Bùi Thị Thanh Vân, Bà Nguyễn Thị Ngọc Chiếu, Bà Lê Thị Thúy Hằng, Bà Nguyễn Thị Kim The, Bà Bùi Mộng Mỹ Uyên và Ông Nguyễn Ngọc Long

      Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2013 của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã thành công tốt đẹp. Tin rằng, với sự năng động, nhiệt tình của BCH mới và sự đồng thuận cao của các công đoàn viên về nội dung của Nghị quyết đại hội, công đoàn nhà trường sẽ có những hoạt động sôi nổi và đạt nhiều thành tích cao hơn….
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 4240

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33471

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 986082