Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Đình Chiểu năm học 2011 – 2012.

Thứ năm - 17/03/2016 10:12
Hòa trong không khí chung của những ngày đầu năm học, nhìn lại một năm hoạt động từ đó rút ra những kinh nghiệm xây dựng phương hướng hoạt động của năm học mới, ngày 29/8/2011, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên năm học 2011 – 2012.

Đại hội Chi đoàn giáo viên năm học 2011 – 2012 của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có sự tham dự của thầy Lê Bá Ngọc – hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Tưởng – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Kim Hoàng – Phó hiệu trưởng - bí thư chi bộ, cô Vũ Kim Phượng, Bí thư Đoàn trường.
Trong đại hội,  Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên năm học 2010 – 2011 đã báo cáo hoạt động năm học vừa qua, thông qua phương hướng cho năm học 2011 – 2012 và bản tự kiểm điểm của Ban chấp hành. Dựa trên những ý kiến góp ý thiết thực của chi bộ, Ban Giám Hiệu và Đoàn trường, các bạn đoàn viên giáo viên đã cùng thảo luận và hoàn thiện cho phương hướng  của chi đoàn trong năm học mới.
Để điều hành các hoạt động của chi đoàn trong năm học mới, đại hội cũng đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành chi đoàn giáo viên. Nhận được sự tín nhiệm của hầu hết các đoàn viên giáo viên, cô Nguyễn Thị Cẩm Hằng, cô Đỗ Thị Bích Ngọc và thầy Nguyễn Thanh Sang đã đắc cử, trở thành Ban chấp hành mới của Chi đoàn, năm học 2011 – 2012. Ban chấp hành chi đoàn giáo viên mới có nhiều ưu điểm : năng động, trình độ chuyên môn cao (có hai thành viên là thạc sĩ), thêm vào đó, chi đoàn lại nhận được sự sự quan tâm sâu sát của Ban Giám Hiệu, chi bộ và đoàn thanh niên. Đó sẽ là những điều kiện tốt để chi đoàn giáo viên tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, nâng cao hiệu quả đóng góp cho những hoạt động chung của nhà trường và đoàn trường.