Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đại hội Chi đoàn giáo viên và Lễ trưởng thành Đoàn năm học 2012 – 2013

Thứ sáu - 19/02/2016 15:00

Để nhìn lại một năm hoạt động từ đó rút ra những kinh nghiệm xây dựng phương hướng hoạt động của năm học mới, đồng thời, để đánh dấu sự trưởng thành của các Đoàn viên giáo viên, chiều ngày 27/8/2012, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên và Lễ trưởng thành Đoàn năm học 2012 – 2013.

 

 

     Trong Đại hội, BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2011- 2012 đã báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn trong năm học vừa qua, nghiêm túc kiểm điểm những mặt tích cực cũng như hạn chế của BCH và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.


Cô Nguyễn Kim Hoàng đại diện Cấp Ủy và Ban Giám Hiệu đến dự Đại Hội

      Đến dự Đại hội, đại diện Cấp Ủy và Ban Giám Hiệu đã có những góp ý rất sâu sắc, giúp Chi đoàn giáo viên nhận thấy rõ những ưu, khuyết điểm, từ đó, Chi đoàn thảo luận và hoàn chỉnh phương hướng hoạt động trong năm học 2012 - 2013.

      Đại Hội đã bầu ra BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ mới, gồm 3 thành viên: Trần Thị Diễm Hương , Trương Thị Phương Khanh và Phan Minh Hiền.


BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ mới

Từ trái: Trần Thị Diễm Hương , Phan Minh Hiền và Trương Thị Phương Khanh

     Ban chấp hành mới đều là những giáo viên trẻ, có năng lực. Nghị quyết của Đại hội cũng nhận được sự nhất trí cao của các thành viên trong Chi đoàn giáo viên. Những điều đó hứa hẹn sẽ mang lại cho Chi đoàn giáo viên một năm hoạt động hiệu quả và nhiều thành tích.

     Cũng trong chiều ngày 27/8, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho các 4 Đoàn viên giáo viên đến tuổi trưởng thành Đoàn theo quy định, đó là : Nguyễn Thị Cẩm Hằng, Đỗ Thị Bích Ngọc, Lê Thị Mộng Trinh và Trương Thị Ngọc Hoa.


Từ trái : Bí thư Đoàn Vũ Kim Phượng, 4 Đoàn viên GV đến tuổi trưởng thành Đoàn : Trương Thị Ngọc Hoa, Đỗ Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Cẩm Hằng, Lê Thị Mộng Trinh.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, cô Vũ Kim Phượng đã chuẩn y đơn xin trưởng thành Đoàn và cấp giấy chứng nhận cho các Đoàn viên.

     Bốn đoàn viên được công nhận trưởng thành đồng nghĩa với việc Chi đoàn giáo viên sẽ vắng đi 4 thành viên. Song, với sức trẻ và sự nhiệt tình của mình, tin rằng, các Đoàn viên trưởng thành vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ hết mình để Đoàn trường và nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 927

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43479

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1110220