ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “NGHE HỌC SINH NÓI, NÓI HỌC SINH NGHE”

Thứ tư - 13/04/2016 15:04

Nhằm tạo điều kiện cho Ban Giám Hiệu và các em học sinh có thể đối thọai trực tiếp với nhau, giúp Ban Giám hiệu nắm bắt được thông tin dư luận trong nhà trường, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của học sinh, đồng thời, cũng để góp phần thực hiện cuộc vận động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức diễn đàn “Nghe học sinh nói, nói học sinh nghe” năm học 2010-2011.

Diễn đàn “Nghe học sinh nói, nói học sinh nghe” là một diễn đàn được tổ chức thường niên của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Trong năm học này, diễn đàn được tiến hành qua 2 giai đoạn :
- Giai đoạn 1 : tổ chức diễn đàn tại các lớp vào tiết sinh họat chủ nhiệm ngày 31/12/2010 lớp để lấy ý kiến của tập thể  lớp.
- Giai đoạn 2 : trên cơ sở tập hợp ý kiến của các lớp đưa về, Đoản trường tổ chức diễn đàn cấp trường (ngày 7/1/2011) để Ban Giám Hiệu phản hồi lại ý kiến của các lớp và đại diện học sinh tiếp tục  có ý kiến, đối thoại trực tiếp với Ban Giám Hiệu.
Diễn đàn “Nghe học sinh nói, nói học sinh nghe” năm học 2010-2011 đã diễn ra trong không khí sôi nổi trên tinh thần nghiêm túc và xây dựng. Ngoài những ý kiến mà tập thể lớp nêu ra từ trước, các em học sinh tham dự diễn đàn cấp trường còn mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ, nguyện vọng của mình về mọi mặt (học tập, phong trào, cơ sở vật chất..) của  nhà trường.
Học sinh nêu ý kiến trong diễn đàn

Những trăn trở mà học sinh nêu ra trong diễn đàn…đã được lãnh đạo nhà trường giải đáp tận tường. Những góp ý chân thành của các em cũng được nhà trường tiếp thu một cách nghiêm túc.
 Đại diện Ban Giám Hiệu phản hồi ý kiến của học sinh

Quảng cáo: Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Tây Ninh | Shop đồ phượt Cần Thơ