Chuyến tham quan hướng nghiệp tại Đại học RMIT

Thứ năm - 11/02/2016 08:40

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tham quan các trường đại học tại TP. HCM cũng như tham quan, vui chơi tại công viên văn hóa Đầm Sen sau kỳ kiểm tra học kỳ I, vào ngày 30/12/2015 BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức chuyến tham quan hướng nghiệp tại trường Đại học RMIT. Tham gia đoàn gồm có đại diện Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm và 734 học sinh của ba khối lớp.

Đại học RMIT tổ chức tiếp đón đoàn rất chu đáo, các em sinh viên - nguyên là học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu đã tiếp đón đoàn, hướng dẫn các em học sinh tham quan các phòng học, phòng bộ môn, thư viện, khu phức hợp thể thao...Thầy cô cùng các em học sinh được nghe một bài thuyết trình rất sinh động và thiết thực về đặc điểm và chất lượng đào tạo của nhà trường.
10 giờ, đoàn tiếp tục di chuyển sang công viên văn hóa Đầm Sen dùng cơm trưa. Sau đó các em học sinh được vui chơi thỏa thích, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, vui đùa ở Công viên nước Đầm Sen. Đến 17 giờ, đoàn về lại trường Nguyễn Đình Chiểu, chuyến đi kết thúc an toàn, tốt đẹp.