Chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thứ tư - 09/03/2016 09:47

Nhằm xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, Chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu rất quan tâm đến công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng viên.

Chiều ngày 7/12/2011, Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho cô Nguyễn Thị Cẩm Hằng –Bí thư chi đoàn giáo viên, Phó Tổ trưởng tổ Toán.
Trong buổi lễ kết nạp, cô Nguyễn Thị Cẩm Hằng đã trân trọng nhận quyết định kết nạp Đảng từ tay cô Nguyễn Kim Hoàng, bí thư Chi bộ.
Cô Nguyễn Thị Tưởng – người giới thiệu đồng thời cũng là người sẽ tiếp tục bồi dưỡng cho cô Cẩm Hằng trong tổ chức - cùng với thầy Lê Bá Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện chi uỷ, cũng đã có đôi lời nhắn nhủ, giao trách nhiệm cho cô Cẩm Hằng.

Cô Nguyễn Thị Tưởng nhắn nhủ, giao trách nhiệm cho cô Cẩm Hằng
Trước toàn thể đảng viên thuộc chi bộ nhà trường, Cô Nguyễn Thị Cẩm Hằng đã tuyên thệ trung thành với tổ chức và luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Hằng tuyên thệ

Cũng trong ngày 7/12/201, Chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu cũng đã làm lễ chuyển sinh hoạt Đảng chính thức cho cô Trần Thị Xuân Mai.

Cô Nguyễn Kim Hoàng đọc quyết định kết nạp Đảng chính thức cho cô Xuân Mai

Như vậy, tính đến thời điểm ngày 7/12/2011, Chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có 25 Đảng viên.
Lê Trinh