Cảm xúc về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 09/03/2016 09:50

Rất tự hào vì đã được học tập dưới mái trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có bề dày thành tích dạy tốt, học tốt. Từ mái trường này đã có biết bao nhiêu học sinh trưởng thành, đã thành người, đã làm nên sự nghiệp vẻ vang, hữu ích cho đất nước.

Thời gian và cuộc sống cứ hối hả trôi, nhưng những kỷ niệm về mái trường xưa vẫn vẹn nguyên và đẹp biết bao. Ngày kỷ niệm Nhà giáo 20/11 là dịp để tất cả chúng ta gặp lại những gương mặt thầy cô, bạn bè ... được sống lại tuổi học trò đầy ước mơ và hoài bão với đầy ắp tiếng cười và kỷ niệm.

Các Thầy Cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, trang bị những hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành đạt. Những năm tháng đầy khó khăn, vất vả nhưng các thầy cô vẫn hết lòng “ vì học sinh thân yêu “, luôn mong mỏi các học trò của mình sẽ trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội, cho đất nước.

Xin gửi đến các Thầy Cô lòng tri ân sâu sắc từ những học sinh của Thầy Cô