Các hoạt động sôi nổi mừng kỷ niệm 135 năm ngày thành lập trường

Thứ sáu - 19/02/2016 02:31
Ngày 17/3/2014, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tròn 135 năm tuổi. Đây là một mốc son mới trong lịch sử hình thành, phát triển của nhà trường. Đặc biệt, trong dịp lễ kỷ niệm này, 40 phòng học mới sẽ được khánh thành. Để chào đón mốc son lịch sử này, nhiều hoạt động sôi nổi đã được tổ chức.

* Tổ chức triển lãm ảnh:
Để cùng nhìn lại quá trình phát triển và những hoạt động củaCollege de My Tho – THPT Nguyễn Đình Chiểu những năm qua, nhà trường đã tổ chức buổi triển lãm ảnh “College de My Tho – THPT Nguyễn Đình Chiểu – 135 năm hình thành và phát triển”. Nhờ sự chung tay góp sức của các thế hệ GV-CNV và Cựu HS, buổi triển lãm đã được thực hiện thành công với nhiều ảnh tư liệu có giá trị.
 * Tổ chức đêm họp mặt đồng môn và chương trình văn nghệ “Giai điệu tháng Ba”
Đêm 16/3, buổi “họp mặt đồng môn” đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và sôi nổi. Các thế hệ giáo viên, cựu học sinh và học sinh nhà trường đã cùng góp lời ca tiếng hát, tạo nên chương trình “Giai điệu tháng Ba” đặc sắc, chan chứa nghĩa tình. Đặc biệt, trong đêm họp mặt, nhiều Cựu học sinh đã chung tay, góp sức trao nhiều phần học bổng cho học sinh vượt khó học tốt của nhà trường. Đó là hành động thiết thực, động viên các em học sinh cố gắng học tập để giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, truyền thống “Cách mạng – Dạy giỏi – Học giỏi”.

Quảng cáo: nón bảo hiểm avex | nón avex scorpion | nón avex 3/4 | mũ bảo hiểm 3/4 avex scorpion bò cạp thái lan | mũ bảo hiểm avex