BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới

Thứ sáu - 19/02/2016 02:46

Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện nghị quyết năm học 2012-2013, ngày 25 tháng 3 năm 2013, BCH Đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 428 em học sinh có thành tích học tập và hoạt động tốt.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống, có rất nhiều bạn thanh niên được tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong môi trường tiên tiến này. Lễ kết nạp đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng đồng chí đoàn viên mới, đó là ấn tượng đầu tiên của đoàn viên mới với tổ chức Đoàn

Nhằm đưa thanh niên ưu tú đến với tổ chức Đoàn thanh niên, BCH Chi đoàn lớp cùng với GVCN đã giới thiệu 471 thanh niên ưu tú có học lực học kỳ I năm học 2012-2013 đạt khá, giỏi, hạnh kiểm tốt, tích cực tham gia hoạt động cho BCH Đoàn trường.

Trong tháng 2, BCH Đoàn trường đã tổ chức lớp Cảm tình đoàn và cho tiến hành làm hồ sơ. Kết quả có 428 em đạt, đề nghị chuẩn y kết nạp.

Trong buổi lễ, Phạm Đông Hồ - HS hạng nhất lớp 10.1- Cầu thủ xuất sắc của đội tuyển bóng đá nam của trường đại diện thanh niên đọc đơn xin vào Đoàn và đọc lời hứa.

Nhằm tăng thêm vinh dự và tạo ấn tượng đẹp về ngày được kết nạp vào Đoàn cho các em, Ban giám hiệu, quý thầy cô chủ nhiệm lớp cài huy hiệu cho các em và  Thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu dặn dò đoàn viên mới.