Ấm áp "Đêm hội trăng rằm" - Trung thu 2015

Thứ năm - 11/02/2016 09:04
Ấm áp "Đêm hội trăng rằm" - Trung thu 2015

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2015 - 2016, tối ngày 27/09/2015 BCH Công Đoàn, BCH Đoàn trường đã tưng bừng tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" – Trung thu 2015 cho các cháu con CBGVNV nhà trường

Cùng vui Trung Thu với các cháu là sự có mặt của quý thầy cô trong BGH, quý thầy cô là phụ huynh của 59 cháu thiếu nhi.

Mở đầu chương trình các cháu đã được nghe lời phát biểu chúc mừng của Thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường nhân dịp tết trung thu. Thầy đánh giá cao tinh thần học tập của các cháu, sự chăm ngoan học giỏi ở các các cháu là điều mong muốn của các bậc phụ huynh.
     Cũng nhân dịp tết Trung thu năm 2015, Ban Giám Hiệu, Công Đoàn,  Đoàn Thanh niên cộng sản HCM đã trao quà cho các cháu thiếu nhi của nhà trường với mỗi phần quà gồm : Tập, lồng đèn, bánh và cả tiền lì xì chúc mừng tết trung thu của các cháu.

Đến với “Đêm hội trăng rằm – 2015” các cháu được gặp gỡ các nhân vật cổ tích như Chị Hăng, Chú cuội, Cô Tấm, Nàng lọ lem và cả nàng tiên cá xinh đẹp. Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn cho các cháu tham gia các trò chơi đoán tên bài hát, tìm hiểu về Tết Trung Thu….

Cô Mỹ Uyên và cô Tho cùng các thành viên của Công ty Thiên Tài Nhỏ

Chương trình cũng đã nhận được sự hỗ trợ của Công ty tổ chức sự kiện Thiên Tài Nhỏ, làm cho đêm hội của các cháu thêm rực rỡ sắc màu.
     Chương trình được tổ chức thành công, mang lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi cho các cháu thiếu nhi, thể hiện sự chăm lo ngày càng tốt đối với những mầm non tương lai của đất nước.